ĐIỀU KHOẢN VÀ SỬ DỤNG

Chào mừng quý khách hàng đến với eliecloset.com!

Bằng cách truy cập vào trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý không có sự giới hạn hoặc hạn chế, và bạn đồng ý tuân thủ các Điều khoản Sử dụng này, bao gồm cả Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi.

Phạm vi áp dụng

Điều khoản Sử dụng này điều chỉnh việc truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi và cung cấp nội dung và dịch vụ trên trang web này. Phiên bản hiện tại của Điều khoản Sử dụng được hiển thị trên trang web và có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi có thể đăng phiên bản cập nhật của Điều khoản Sử dụng trên trang web hoặc gửi email thông báo cho các thành viên trực tuyến của Eliecloset. Bằng cách tiếp tục truy cập và sử dụng trang web, bạn được coi là đã đồng ý và chấp nhận các sửa đổi trong Điều khoản Sử dụng này.

Bằng cách sử dụng trang web này, bạn xác nhận và đồng ý rằng Điều khoản Sử dụng này, bao gồm cả Chính sách về Quyền Riêng tư của chúng tôi (và chính sách thành viên trực tuyến của Eliecloset, nếu bạn là thành viên trực tuyến) tạo thành một thỏa thuận hoàn chỉnh và duy nhất giữa chúng ta liên quan đến việc bạn truy cập và sử dụng trang web, và thay thế và hiệu chỉnh tất cả các đề xuất, thỏa thuận hoặc trao đổi trước đây.

Tính chính xác của thông tin

Chúng tôi cam kết cung cấp mô tả chính xác nhất có thể về các sản phẩm trên trang web. Tuy nhiên, tuân theo phạm vi cho phép của pháp luật, chúng tôi không đảm bảo rằng mô tả về sản phẩm, màu sắc hoặc nội dung khác được đăng trên trang web là chính xác, hoàn chỉnh, đáng tin cậy, hiện tại hoặc không có lỗi.

Chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật về sản phẩm. Tuy nhiên, có thể xảy ra sự chênh lệch nhỏ giữa mô tả và sản phẩm thực tế do các yếu tố như hiển thị màn hình, ánh sáng, màu sắc và các yếu tố khác. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng xem xét và xác minh thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Quý khách có thể tham khảo các chính sách trả hàng và hoàn tiền của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về việc đổi trả sản phẩm.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các nội dung trên trang web, bao gồm nhưng không giới hạn, chữ, đồ họa, ảnh chụp, hình ảnh chuyển động, logo (biểu trưng), nút biểu tượng, minh họa, đoạn âm thanh, tập hợp dữ liệu và phần mềm, và tập hợp và sắp xếp của các nội dung đó (được gọi chung là “Nội dung”) là tài sản của Eliecloset và/hoặc các công ty liên kết, đối tác hoặc bên cấp phép của chúng tôi. Các nội dung này được bảo vệ theo quy định của pháp luật hiện hành, bao gồm cả pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế về bản quyền.

Trừ khi có yêu cầu bắt buộc theo pháp luật hiện hành, không có Nội dung, Nhãn hiệu hoặc bất kỳ phần nào của trang web được phép sử dụng, sao chép, nhân bản, sao chụp, bán, bán lại, truy cập, chỉnh sửa hoặc khai thác dưới bất kỳ hình thức nào, một phần hoặc toàn bộ, cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản từ Eliecloset. Mọi yêu cầu cấp phép cần được gửi trực tiếp bằng văn bản đến văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ sau:

Shopinett 102 Thuỷ Nguyên KĐT Ecopark – Văn Giang – Hưng Yên.

Nghĩa vụ và trách nhiệm của bạn

Trong quá trình truy cập và sử dụng trang web, bạn phải tuân thủ các Điều khoản Sử dụng này và tuân thủ các cảnh báo hoặc hướng dẫn đặc biệt về truy cập và sử dụng được đăng trên trang web. Bạn phải luôn hành động theo pháp luật, đạo đức và với tinh thần thiện chí. Việc sử dụng hoặc truy cập vào trang web này để gây cản trở hoặc gây hại cho trang web, nội dung trang web hoặc các biện pháp an ninh, hoặc làm xáo trộn hoặc ảnh hưởng đến uy tín của Eliecloset, sản phẩm hoặc dịch vụ của Eliecloset, hoặc nhân viên của Eliecloset là nghiêm cấm. Việc gửi thư điện tử không được yêu cầu (spam) đến hoặc qua trang web này cũng bị nghiêm cấm.

Người dùng không được phép sử dụng trang web này để truyền, phân phối, lưu trữ hoặc phá hủy bất kỳ tài liệu nào:

(a) Vi phạm bất kỳ luật pháp hoặc quy định hiện hành nào.

(b) Xâm phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm bản quyền, sáng chế, nhãn hiệu, bí mật thương mại, tên miền (eliecloset.com) hoặc tài sản trí tuệ khác của người khác, hoặc vi phạm quyền riêng tư hoặc quyền cá nhân của người khác.

(c) Có tính chất phỉ báng, khiêu dâm, đe dọa, lăng mạ hoặc thù địch.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp của Việt Nam. Bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này sẽ được giải quyết bởi Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi đặt mức độ quan trọng cao về bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và quá trình thanh toán của quý khách. Thông tin thanh toán của quý khách sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ rời khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hoặc hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hoặc khuyến khích bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ bị tước mọi quyền lợi và có thể bị truy tố trước pháp luật khi cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật, trừ khi cơ quan pháp luật yêu cầu.

Đảm bảo an toàn giao dịch tại eliecloset.com

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Eliecloset. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các giao dịch được tiến hành một cách an toàn và thành công. Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật và an ninh để hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Điều này bao gồm sử dụng các công nghệ mã hóa và các phương thức xác thực để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của người dùng. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng người bán và người mua đều có trải nghiệm mua bán an toàn và đáng tin cậy trên Eliecloset.

Thông tin cá nhân và tính riêng tư

Việc thu thập thông tin này nhằm mục đích cá nhân hóa trải nghiệm của bạn, cải tiến dịch vụ của chúng tôi và mang đến những thông điệp quảng cáo phù hợp với nhu cầu mua sắm của bạn trên Eliecloset.

Thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn khi bạn đăng ký tài khoản trên Eliecloset bao gồm:

  • Tên, họ, địa chỉ, số điện thoại, email, ngày sinh và giới tính của bạn.
  • Nhận xét, đánh giá sản phẩm của bạn, bao gồm thông tin văn bản, hình ảnh và video do bạn cung cấp.
  • Các thông tin đăng ký khác khi bạn tham gia các chương trình mà chúng tôi thu thập thông tin từ bạn.
  • Đối với việc sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh, chúng tôi cần sự cho phép của bạn khi bạn muốn gửi hình ảnh cho chúng tôi.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn và sử dụng thông tin đó chỉ cho mục đích nêu trên. Chúng tôi tuân thủ chính sách bảo vệ quyền riêng tư và luôn đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ an toàn và không được tiết lộ cho bên thứ ba trái phép.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Luật điều chỉnh và tranh chấp

Mọi giải thích và áp dụng liên quan đến trang web và các Điều khoản Sử dụng này sẽ tuân theo pháp luật của Việt Nam. Mọi tranh chấp liên quan đến trang web, quyền và nghĩa vụ, cũng như tất cả các hành động được quy định bởi các Điều khoản Sử dụng này sẽ chỉ được đưa ra trước tòa án có thẩm quyền xét xử tại Việt Nam.